การจัดเก็บข้อมูลภายนอกสถานที่
รักษาและปกป้องข้อมูลของคุณในสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูงและเป็นไปตามข้อกำหนด
iron-mountain-employee-scanning-boxes-in-storage-facility

การจัดเก็บข้อมูลภายนอกสถานที่

รักษาและปกป้องข้อมูลของคุณในสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูงและเป็นไปตามข้อกำหนด
 1. หน้าหลัก
 2. บริการ
 3. โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลภายนอก

มั่นใจในผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการข้อมูล(RIM)

บันทึกข้อมูลและข้อมูลเป็นส่วนสำคัญที่สุดของทุกองค์กร การจัดการและการปกป้องสินทรัพย์ที่มีค่าเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการข้อมูลและบันทึกข้อมูล (RIM) ของ ไอออน เมาน์เทน จะช่วยคุณในการระบุบันทึกข้อมูลสำหรับการย้ายข้อมูลไปยังสถานที่จัดเก็บที่มีความปลอดภัย ซึ่งจะมีการติดป้ายและจัดประเภทโดยใช้คำศัพท์ของคุณเอง และสามารถติดตามข้อมูลด้วยป้าย RFID และข้อมูลจะพร้อมใช้งานบน Iron Mountain Connect™ ที่ใช้งานง่ายของเรา ™เพื่อให้คุณสร้างและเรียกค้นข้อมูลได้อย่างรวดเร็วตามต้องการ

หลักฐานต่างๆ จัดเก็บอยู่ในอาคาร

ศูนย์จัดเก็บบันทึกข้อมูลไอออน เมาน์เทน ยึดตามข้อกำหนดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สำคัญสำหรับ:

 • การควบคุมการเข้าถึงข้อมูล ความปลอดภัยข้อมูลภายในสถานที่จัดเก็บ ความปลอดภัยและการวางแผนความปลอดภัย
 • ความปลอดภัยจากอัคคีภัยมาตรการป้องกันด้วยการก่อสร้างที่ปลอดภัยจากอัคคีภัยและระบบน้ำสำรองที่เพียงพอเพื่อใช้บรรเทาเหตุ
 • การควบคุมด้านสิ่งแวดล้อม สภาวะแวดล้อมทุกส่วนเพื่อป้องกันบันทึกข้อมูลของคุณ

ห่วงโซ่การคุ้มครองพยานหลักฐานที่สอดคล้องกัน

ไอออน เมาน์เทน ได้พัฒนาเวิร์กโฟลว์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วเพื่อความปลอดภัยและความแม่นยำสูงสุด นอกจากนี้โซลูชั่น InControl® ของเรายังปกป้องข้อมูลในระหว่างการถ่ายโอนด้วยคุณลักษณะและการรักษาความปลอดภัยที่จดสิทธิบัตรไว้

คนที่คุณวางใจได้

ไอออน เมาน์เทน ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด เราดำเนินการตรวจสอบประวัติอย่างเละเอียด มีการคัดกรองพนักงานและการฝึกอบรมที่เป็นแบบแผนเพื่อให้มั่นใจในการรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุดสำหรับการป้องกันและจัดเก็บบันทึกข้อมูล

ข้อมูลภายนอกแต่ไม่ใช่ข้อมูลออฟไลน์

โซลูชั่นการจัดการบันทึกข้อมูล The Iron Mountain Connect™ ช่วยจัดการแฟ้มและไฟล์ของคุณแบบออนไลน์รวมถึงข้อมูลเมต้า การค้นหา การติดตามและประมวลผลคำขอบริการ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถค้นหาข้อมูลจัดเก็บตามต้องการเพื่อตอบสนองคำขอบริการและสามารถสั่งสแกนเอกสารหรือจัดส่งอย่างรวดเร็ว โดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมของเราคุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำนักงานและพนักงานโดยการย้ายแฟ้มและไฟล์ไปยัง ไอออน เมาน์เทน โดยที่คุณยังสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ และคุณยังสามารถเข้าถึงไฟล์กิจกรรมระดับสูงได้อย่างรวดเร็วโดยใช้โซลูชั่น Open Shelf File Storage solution ของเรา.

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

การจัดเก็บข้อมูลเฉพาะ

หากคุณต้องการจัดเก็บข้อมูลเฉพาะรายการ เช่น การเก็บรักษาบันทึกหรือวัสดุจำนวนมากที่ต้องมีการการควบคุมด้านสิ่งแวดล้อมเป็นพิเศษ ไอออน เมาน์เทน สามารถออกแบบและสร้างพื้นที่จัดเก็บที่กำหนดเองได้ตามความต้องการของคุณ

คุณลักษณะมีดังนี้:

 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีการควบคุมอุณหภูมิสำหรับวัสดุที่ต้องมีข้อกำหนดที่ชัดเจนด้านสิ่งแวดล้อมและความชื้นสัมพัทธ์
 • พื้นที่จัดเก็บแยกสำหรับวัสดุฟิล์มสื่อแม่เหล็กและสื่อผสมเพื่อป้องกันการรบกวนของสื่อข้อมูลแต่ละชนิด
iron-mountain-employee-recieving-storage-box-from-customer

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลชั้นใต้ดิน(มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกา)

"ชั้นใต้ดิน" เป็นพื้นที่เก็บรักษาข้อมูลที่มีความปลอดภัยซึ่งลึกประมาณ 220 ฟุตในพื้นที่ที่เป็นเหมืองหินปูนเก่า เหมาะสำหรับการเก็บรักษาข้อมูลที่ต้องได้รับการป้องกันอุณหภูมิหรือความชื้น ภัยธรรมชาติและแมลงต่างๆ คุณลักษณะมีดังนี้:


 • การรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม: เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย การตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมงและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • การปกป้องสิ่งแวดล้อม:พื้นที่จัดเก็บเอกสารจะเก็บรักษาอุณหภูมิและสภาวะความชื้นสัมพัทธ์ที่กำหนดไว้สำหรับการเก็บรักษาในระยะกลางและระยะยาว
 • สามารถเลือกได้ทั้งแบบเก็บรวมหรือส่วนตัว

บริการโครงการ

เมื่อมีการดำเนินการโครงการแบบครั้งเดียว โครงการมีกำหนดระยะเวลา หรือโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการบันทึกข้อมูลของ ไอออน เมาน์เทน มีความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการ ทีมงานโครงการทำหน้าที่เป็นส่วนขยายขององค์กรของคุณและสามารถจัดการโครงการได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้น ทำให้พนักงานของคุณสามารถจัดการเวลาและทรัพยากรได้ดีขึ้น

บริการต่อไปนี้เป็นวิธีที่เราสามารถช่วยคุณได้

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการย้ายที่ตั้งพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

ผู้เชี่ยวชาญของ ไอออน เมาน์เทน สามารถล้างข้อมูล บรรจุและให้บริการการถ่ายโอนกล่องเอกสารและแฟ้มของคุณจากพื้นที่จัดเก็บของคุณไปยังศูนย์บันทึกข้อมูล ไอออน เมาน์เทน เราสามารถจัดเก็บข้อมูลของคุณลงในกล่องจัดเก็บข้อมูลของ ไอออน เมาน์เทน แบบ RFID และรวบรวมข้อมูลเมตาเพื่ออธิบายข้อมูลที่อยู่ในกล่อง โดยมีตัวเลือกที่แยกรายการของแต่ละไฟล์ในกล่องด้วย

การทำดัชนีเอกสาร

ทีมบันทึกข้อมูลของ ไอออน เมาน์เทน สามารถจับคำอธิบายเฉพาะไฟล์เพื่อช่วยในการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับไฟล์

การเตรียมโอนย้ายกล่องเอกสาร

เราสามารถตรวจสอบเอกสารในกล่องและรับทราบข้อมูลเมต้าที่เกี่ยวข้องได้ ข้อมูลนี้ช่วยให้คุณหาเอกสารที่ต้องการได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการ

การรวม / การย้ายที่ตั้ง

คุณสามารถปรับปรุงการใช้พื้นที่สำนักงานโดยการเพิ่มพื้นที่ว่างเพื่อใช้ประโยชน์อื่นๆ ซึ่งตอนนี้อาจใช้เป็นห้องเก็บไฟล์และจัดเก็บข้อมูล ไอออน เมาน์เทน ช่วยให้คุณระบุเอกสารบันทึกข้อมูลที่สามารถย้ายไปยังพื้นที่จัดเก็บของ ไอออน เมาน์เทน ได้

การรวมชั้นวางเอกสารแบบเปิด

หากปราศจากการจัดการอย่างสม่ำเสมอ ห้องเก็บเอกสารของคุณจะต้องใช้พื้นที่เพิ่มขึ้น ทีมงานของไอออนเมาน์เทนสามารถช่วยปรับปรุงข้อมูลที่เลือกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าโปรแกรมของคุณมีการอัปเดตอยู่เสมอ

บริการตรวจสอบคลังข้อมูล

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณมีพื้นที่จัดเก็บประเภทใด เพื่อให้คุณสามารถค้นหาหรือดำเนินการอื่นๆ ได้ บริการตรวจสอบของไอออน เมาน์เทน มีพื้นที่เฉพาะในศูนย์ข้อมูลในการดำเนินการตรวจสอบและเรายังสามารถช่วยให้จัดเก็บกล่องเอกสารของคุณ เตรียมไฟล์ และสให้บริการการจัดการวัสดุ

บริการกู้คืนเอกสาร

ไอออน เมาน์เทน สามารถกู้คืนข้อมูลที่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น สารปนเปื้อน ฝุ่น เชื้อรา น้ำ หรือการรบกวนจากสัตว์

ติดต่อไอออนเมาน์เทน

Business Woman | iron Mountain

ติดต่อไอออนเมาน์เทน