ซอฟต์แวร์เอสโครว์
Three business person looking at tablet

ซอฟต์แวร์เอสโครว์

เอสโครว์ซอฟต์แวร์

  1. หน้าหลัก
  2. บริการ
  3. เอสโครว์ซอฟต์แวร์

ทำไมคุณต้องมีเอสโครว์

การอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์ คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายจำเป็นต้องมีความไว้วางกันซึ่งกันและกันอย่างมาก เนื่องจากมีแนวโน้มที่จะมีความเสี่ยงสูง นักพัฒนาซอฟต์แวร์ต้องเชื่อมั่นว่าผู้ใช้จะเคารพในทรัพย์สินทางปัญญาของตนและไม่แก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือใช้ซอฟต์แวร์โดยผิดวัตถุประสงค์ ผู้ใช้หรือผู้ได้รับใบอนุญาตต้องวางใจว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จะรักษาฟังก์ชันการทำงานที่สมบูรณ์ของซอฟต์แวร์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ความเชื่อมั่นในการดำเนินงานของบริษัทจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างไรก็ตามมีความแตกต่างกันมากระหว่างการเชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและการจัดทำแผนความต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่างานจะดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ซอฟต์แวร์เอสโครว์ช่วยจัดทำแผนความต่อเนื่อง

ซอฟต์แวร์เอสโครว์คืออะไร?

บริการการเก็บรักษาเอสโครว์ เป็นการเก็บรักษาซอร์สโค้ด (หรือเทคโนโลยี / ทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ) ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่จะต้องได้รับการจัดเก็บบัญชีเอสโครว์อย่างปลอดภัยโดยบุคคลที่สามที่ได้รับมอบหมายซึ่งมีความเป็นกลางและเชื่อถือได้ หากนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะไม่สามารถสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในอนาคตได้ด้วยเหตุผลที่ระบุไว้ในข้อตกลงเอสโครว์ เช่น การล้มละลาย ความล้าสมัย หรือการควบรวมกิจการ ผู้ได้รับอนุญาตจะสามารถเข้าถึงซอร์สโค้ดเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ เป้าหมายคือเพื่อให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ติดตั้งหรือซอฟต์แวร์ที่ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ต

90%

ปัจจุบันกว่า90% ของบริษัทในFortune 500 หันมาใช้บริการไอออนเมาน์เทนสำหรับการปกป้องด้วยเอสโครว์ซอฟต์แวร์

เทคโนโลยีเอสโครว์โดยไอออนเมาน์เทน

แม้ว่าประมาณ 80% ของทรัพย์สินทางปัญญาในเอสโครว์นั้นใช้สำหรับซอฟต์แวร์ แต่ก็มีสัญญาหลายฉบับที่ช่วยปกป้องทรัพย์สินอื่นๆ เช่น เอกสารการออกแบบ สูตร อัลกอริทึม เทคโนโลยีที่ไม่ใช่ซอร์สโค้ดและสิ่งที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่เราบริหารจัดการได้ตามเงื่อนไขในสัญญาและเราจะส่งมอบเครื่องมือหรือวัสดุให้กับคู่สัญญา ในฐานะที่เป็นบริษัทซึ่งมีแนวคิดเรื่องเอสโครว์ซอร์สโค้ดตั้งแต่ปีพ. ศ. 2525 เรายังคงกำหนดขอบเขตที่มีความสำคัญสำหรับเรื่องดังกล่าวและยังคงทึ่งกับประโยชน์ของเอสโครว์และการทำงานของบุคคลที่เป็นกลางที่ทำให้เราวางใจได้

ด้วยการร่วมมือกับไอออนเมาน์เทน ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีเอสโครว์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก คุณจะมีระบบพื้นฐานที่จำเป็นทรัพยากรและความเชี่ยวชาญที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญของคุณและรักษาความสมบูรณ์ของทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ

ซอฟต์แวร์เอสโครว์สำหรับนักพัฒนา

ปัญหาทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์

• ฉันต้องทำการตกลงซื้อขาย ด้วยข้อตกลงการเอสโครว์ที่เหมาะสม คุณจะได้รับการประกันการคุ้มครองการลงทุนที่ลูกค้าของคุณต้องการเพื่อความสบายใจในการทำข้อตกลง
• ฉันต้องการทำให้ลูกค้ามั่นใจฉันเป็นตัวเลือกที่วางใจได้ เทคโนโลยี เอสโครว์จะช่วยลดความเสี่ยงของลูกค้าในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์และช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ คุณยังเก็บสามารถเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดของคุณไว้กับบุคคลที่สามและเพื่อลดความเสี่ยงในห่วงโซ่อุปทานของคุณ
• ฉันต้องการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของฉัน การปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพียงแค่เปลี่ยนรหัสของคุณให้กับลูกค้าไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสม เพราะหากรหัสของคุณถูกคุกคามหรือเข้าถึงในแบบใดก็ตาม คุณจะเสียเปรียบด้านการแข่งขันและพลาดโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

ความเชื่อมั่น ความปลอดภัย และการปกป้อง

ในฐานะนักพัฒนาเทคโนโลยี คุณต้องการลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและคู่ค้าเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้บริษัทของคุณ การสร้างกระบวนการจัดการที่มีคุณภาพจะช่วยให้โซลูชั่นของคุณมีความน่าเชื่อถือและวางใจได้ โดยให้บุคคลที่สามที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยจัดการกระบวนการดังกล่าวแทนตัวคุณเอง

การเป็นคู่ค้ากับผู้นำด้านความมั่นคงและความสำเร็จในอุตสาหกรรมเอสโครว์ในช่วง 35 ปีที่ผ่านมาจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโซลูชันของคุณ โดยจะปกป้องการลงทุนของลูกค้าด้วยบริการการตรวจสอบและเอสโครว์เทคโนโลยีของ ไอออน เมาน์เทน

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม :

 

กลยุทธ์พันธมิตร

เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับองค์กรดังกล่าวซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าการให้บริการของเรา:


 

ทำความเข้าใจการป้องกัน IP พื้นฐาน

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่ค้าเอสโครว์ของเราในอิสราเอล ที่นี่

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ปกป้อง IP ของคุณในฐานะผู้เริ่มต้น

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อไอออนเมาน์เทน

Business Woman | iron Mountain

ติดต่อไอออนเมาน์เทน